BanG Dream! – Ra mắt tháng 11 năm nay với chủ đề “Road Show”

Trang web chính thức anime BanG Dream! dự án nhóm nhạc nam đã xác nhận dàn diễn viên mới cho bộ phim tổng hợp Gekijōban Argonavis: Ryūsei no Obligato vào cuối tuần này.

Argonavis from BanG Dream! cũng thông báo rằng lịch ra mắt sẽ vào tháng 11 năm 2021.

Anime Argonavis from BanG Dream!

Thông Tin Argonavis from BanG Dream!

Anime: Argonavis from BanG Dream! cũng thông báo rằng lịch ra mắt sẽ vào tháng 11 năm 2021.

Các diễn viên lồng tiếng đã ghi âm lại lời thoại của họ cho bộ phim tổng hợp và Argonavis sẽ biểu diễn bài hát chủ đề. Câu chuyện theo sau cả hai ban nhạc ArgonavisGyroaxia. Phim cũng có những cảnh quay mới.

Dự án phim hoàn toàn mới, riêng biệt của nhượng quyền thương mại sẽ khởi chiếu vào mùa hè năm 2022.

The Argonavis from BanG Dream! anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2020 trong chương trình “Super Animeism” trên MBS, TBS và 26 kênh khác trên khắp Nhật Bản.

Bushiroad đã công bố nhóm Argonavis vào tháng 5 năm 2018.

Dàn diễn viên

Nhóm gồm các nhân vật: Ren Nanahoshi (Masahiro Itou, vocal), Yūto Goryō (Daisuke Hyūga, guitar), Wataru Matoba (Seiji Maeda, bass), Banri Shiroishi (Shōhei Hashimoto, trống), và Rio Kikyō (Shūta Morishima, keyboard).

BushiroadDeNA đã ra mắt Argonavis của họ từ BanG Dream! Trò chơi phiêu lưu nhịp điệu trên điện thoại thông minh AASide trên các thiết bị iOS và Android vào ngày 14 tháng 1.

Bộ truyện tranh nhượng quyền thương mại đã ra mắt trên trang web và ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha vào tháng 8 năm 2020.

Kyōhei Miyajima sẽ vẽ bộ truyện tranh và Hikaru Miyoshi được ghi nhận là người thiết kế nhân vật gốc. Ngoài ra, Nobuhiro Mōri được ghi nhận với kế hoạch ban đầu, và Bushiroad được ghi nhận với tác phẩm gốc.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x