Anime The Deer King – Trailer thứ 2 thông báo rời lịch khởi chiếu đến ngày 4 tháng 2 năm 2022

Trang web chính thức của anime Shika no Ou : Yuna to Yakusoku no Tabi The Deer King: The Promised Journey With Yuna bộ phim hoạt hình thuộc loạt tiểu thuyết giả tưởng của Nahoko Uehashi.

Bộ anime đã thông báo vào thứ 2 tuần vừa qua (6/12) rằng bộ phim đã được dời lại đến ngày 4 tháng 2 năm 2022. Bên cạnh đó, trang website cũng đã đăng trailer đầy đủ thứ 2 của bộ phim và một hình ảnh mới với ngày mới.

Tài khoản Twitter Anime Trending cũng đã thông báo:

Anime The Deer King: The Promised Journey With Yuna

Trailer thứ 2 Anime The Deer King: The Promised Journey With Yuna

Thông Tin

Anime The Deer King - Trailer Thứ 2 Thông Báo Rời Lịch Khởi Chiếu Đến Ngày 4 Tháng 2 Năm 2022

Trên trang chủ website, bài viết cũng đã thông báo việc trì hoãn do Corona- Virus:

“Sau nhiều lần trì hoãn, ngày phát hành cuối cùng đã được quyết định!

Thông báo mới và hình ảnh mới cũng đã được dỡ bỏ! Cho đến nay, do tình hình lây nhiễm của CoronaVirus mới nên việc hoãn phát hành hai lần là điều khó tránh khỏi, nhưng công việc này đã được quyết định.

Ngày phát hành mới đã được quyết định vào ngày 4 tháng 2 năm 2022 (Thứ sáu)! Ngoài ra, các thông báo mới và hình ảnh cũ đã được dỡ bỏ!”

Nội Dung

Anime The Deer King - Trailer Thứ 2 Thông Báo Rời Lịch Khởi Chiếu Đến Ngày 4 Tháng 2 Năm 2022

Bộ phim đã bị hoãn khởi chiếu từ ngày 18 tháng 9 năm 2020 do căn bệnh coronavirus mới đang diễn ra (COVID-19) và bị trì hoãn một lần nữa từ ngày 10 tháng 9 năm 2021.

Anime Limited có kế hoạch phát hành bộ phim tại các rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh vào năm 2021 nếu COVID-19 cho phép tình huống.

GKIDS sẽ chiếu rạp bộ phim với cả phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh ở Bắc Mỹ vào đầu năm 2022. Phim được chiếu vào tháng 6 để tranh giải tại Liên hoan Phim Hoạt hình Quốc tế Annecy năm nay.

Bộ phim được trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Fantasia vào tháng 8 và đã giành được giải ba (đồng) dành cho khán giả tại đó. Phim cũng được trình chiếu tại Liên hoan phim Animation Is ở Los Angeles vào tháng 9.

Anime The Deer King - Trailer Thứ 2 Thông Báo Rời Lịch Khởi Chiếu Đến Ngày 4 Tháng 2 Năm 2022

Dàn diễn viên chính gồm:

  • Shinichi Tsutsumi vai Van.
  • Ryōma Takeuchi vai Hossal.
  • Anne Watanabe vai Sae.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm về thông tin anime: Shika no Ou : Yuna to Yakusoku no Tabi The Deer King: The Promised Journey With Yuna

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x