Anime Sing a Bit of Harmony đã đăng tải 2 bài hát của Tao Tsuchiya

Tài khoản Twitter chính thức cho bản sao phim hoạt hình gốc của Funimation và JC Staff’s Anime Sing a Bit of Harmony (Ai no Utagoe o Kikasete) đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo và có 2 bài hát đi kèm của nữ diễn viên lồng tiếng Tao Tsuchiya của Shion Ashimori: “You’ve Got Friends ~ Anata ni wa Tomodachi ga Iru ~ ” và “Lead Your Partner“.

Anime Sing a Bit of Harmony

PV Anime Sing a Bit of Harmony

Thông Tin

Anime Sing A Bit Of Harmony Đã Đăng Tải 2 Bài Hát Của Tao Tsuchiya

Diễn viên hài Nhật Bản Kazlaser và cựu nữ diễn viên Takarazuka Miyu Sakihi cũng tham gia bộ phim.
Yasuhiro Yoshiura (Time of Eve và Patema Inverted) đạo diễn bộ phim. YoshiuraIchiro Okouchi (Code Geass, Hiệu trưởng công chúa, Cuộc chiến bảy ngày) đồng viết kịch bản.

Kanna Kii, tác giả của manga Seaside Stranger, đã vẽ các thiết kế nhân vật gốc.

Shuichi Shimamura (Honey and Clover, Nodame Cantabile) thiết kế các nhân vật cho hoạt hình, và cũng là giám đốc hoạt hình chính. Ryō Takahashi (Sk8 the Infinity) sáng tác nhạc, và Yohei Matsui (Ensemble Stars!) sẽ viết nhạc.

Cốt Truyện

Anime Sing A Bit Of Harmony Đã Đăng Tải 2 Bài Hát Của Tao Tsuchiya

Anime Sing a Bit of Harmony kể về câu chuyện của Shion (Tao Tsuchiya) xinh đẹp và bí ẩn chuyển đến trường trung học Keibu, nơi cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng vì tính cách cởi mở và tài năng thể thao đặc biệt …

Nhưng cô ấy hóa ra lại là một AI (trí tuệ nhân tạo) trong giai đoạn thử nghiệm! Mục tiêu của Shion là mang lại cho Satomi (Haruka Fukuhara) một người cô đơn mãn tính “hạnh phúc”.

Nhưng chiến lược của cô ấy là điều mà không ai có thể ngờ tới: cô ấy bắt gặp Satomi ngay giữa lớp học. Sau khi phát hiện ra Shion là một AI. Satomi và người bạn thời thơ ấu của cô, kỹ sư kỹ thuật Toma (Asuka Kudo) dần dần có mối quan hệ thân thiết.

Cùng với Gotchan (Kazuyuki Okitsu) cũng nổi tiếng và hấp dẫn.  Aya (Mikako Komatsu) mạnh mẽ và thành viên câu lạc bộ judo “Thunder” (Satoshi Hino).

Họ ngày càng cảm động trước Shion,  giọng hát và sự nghiêm túc của cô ấy ngay cả khi những trò hề của cô ấy làm họ bối rối.

Nhưng những gì Shion làm vì lợi ích của Satomi cuối cùng lại lôi kéo tất cả họ vào một đại dịch nghiêm trọng nào đó…

Hãy sẵn sàng cho câu chuyện cảm động về một AI và các bạn cùng lớp của cô ấy!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x