Anime Pilot Film – Toei Animation và Sotsu công bố phần phim mới

Toei Animation đã bắt đầu phát trực tuyến Anime Pilot Film của công ty IP Sharedol đã chia sẻ thông tin của mình vào thứ 2  (25/10).

Nhóm nghiên cứu sở hữu trí tuệ mới của Toei AnimationPEROs (Nghiên cứu Animation trong Oizumi Studio) và các nhà sản xuất trẻ của Sotsu đã cùng nhau sản xuất dự án thử nghiệm.

Anime Pilot Film - Toei Animation Và Sotsu Công Bố Phần Phim Mới

Anime Pitlot Film

Trailer Anime Pitlot Film

Video có bài hát “SHA ☆ LA ☆ LA ☆ Sharakuse !!!” bởi nhóm Lir: ∀.

Thông Tin

Anime Pilot Film - Toei Animation Và Sotsu Công Bố Phần Phim Mới

Atsutoshi Umezawa từ Toei Animation, và Hideyuki Namba từ Sotsu được ghi công lên kế hoạch, trong khi Shintaro Fukase từ Toei AnimationTakayuki Funahashi từ Sotsu được ghi nhận là nhà sản xuất chính.

Kōki Higurashi từ Sotsu được chỉ định là nhà sản xuất.
Yoshihiro Kanno (Sword Art Online: Alicization – Đạo diễn hoạt hình hành động War of Underworld) đạo diễn bộ phim thử nghiệm tại Toei AnimationDangun Pictures.

Minami Yoshida là người vẽ thiết kế nhân vật, và cũng là đạo diễn hoạt hình..

Nội Dung

Anime Pilot Film - Toei Animation Và Sotsu Công Bố Phần Phim Mới

Các công ty mô tả chủ đề “Edo x Idol.Sharedol là tác phẩm kết hợp hai ý tưởng được chọn lọc từ 15 khái niệm được đề xuất.

Câu chuyện lấy bối cảnh thời đại Kansei trong thời kỳ Edo của Nhật Bản, và những cải cách ở Kansei của Matsudaira Sadanobu đã hạn chế việc giải trí cho người dân thường.

Một nhóm các cô gái với những lo lắng của riêng mình có suy nghĩ “bùng nổ như thần tượng.Những cô gái thời Edo này mặc trang phục thần tượng trong một thế giới “Neo Edo” kết hợp văn hóa của thời đại Kansei và Reiwa hiện đại.

Thư Viện Tiếng Nhật – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về anime: Pilot Film.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x