Am I Actually the Strongest? – Jitsu wa Ore, Saikyou Deshita? – Anime chuyển sinh chính thức được chuyển từ Novel và sẽ ra mắt vào năm 2023

Mới đây, nhà sản xuất Kodansha đã thông báo vào thứ 4 vừa qua (7/9) về bộ light novel Am I Actually The Strongest? – Jitsu Wa Ore, Saikyou Deshita? chính thức chuyển thành anime.

Hiện trên trang Twitter mới xác nhận sẽ được chuyển thể và ra mắt trong năm 2023.

Trên trang Twitter jitsuoresaikyo đã đăng tin chính thức ngay sau đó:

Am I Actually The Strongest?

Thông Tin

Am I Actually the Strongest? - Jitsu wa Ore, Saikyou Deshita?

Tác giả Sumimori bắt đầu đăng truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào tháng 9 năm 2018. Kodansha đã xuất bản tập tiểu thuyết in đầu tiên có hình minh họa của Ai Takahashi vào tháng 5 năm 2019 và đã xuất bản tập tiểu thuyết thứ năm vào tháng 10 năm 2021.

Takahashi đã ra mắt manga trong phần Suiyōbi no Sirius của Kodansha trên trang web Nico Nico Seiga vào tháng 4 năm 2019. Kodansha sẽ xuất bản tập thứ bảy của manga và Kodansha Comics đã xuất bản tập thứ sáu dưới dạng kỹ thuật số vào ngày 19 tháng 4.

Cốt Truyện

Am I Actually the Strongest? - Jitsu wa Ore, Saikyou Deshita?

Được đầu thai vào một thế giới khác với lời hứa về một sức mạnh “ăn gian” là một chuyện … nhưng được tái sinh thành một đứa trẻ và sau đó bị bỏ lại cho đến chết sau khi cha mẹ hoàng gia của bạn nghĩ rằng main bất lực ??

Đó là một điều hoàn toàn khác! Giờ đây, Reinhart mới sinh – hay Hart cùng những người bạn mới của mình – phải tìm đường qua một thế giới nguy hiểm … nhưng may mắn thay, cậu ấy có có sức mạnh phép thuật cực kỳ bá đạo.

You might also like
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x