Alice Gear Aegis – Anime chính thức được ra mắt vào năm 2023

Trang web chính thức của anime Alice Gear Aegis của COLOPL đã tiết lộ tựa đề: Alice Gear Aegis Expansion chính thức ra mắt vào năm 2023.

Trang web cũng đã tiết lộ 1 hình ảnh teaser mới và dàn diễn viên chính cho anime.

Trên trang Twitter anime alice_anime_nzm cũng đã đăng tin ngay sau đó:

Alice Gear Aegis

Thông Tin

Alice Gear Aegis - Anime chính thức được ra mắt vào năm 2023

Anime sẽ có sự tham gia của Manami Numakura trong vai Yotsuyu Hirasaka, Maaya Uchida trong vai Sitara Kaneshiya và Yui Ishikawa trong vai Fumika Momoshina.

Hirokazu Hanai (Dances with the Dragons) sẽ trở lại từ PV anime gốc (OVA) để đạo diễn tại Nomad (Dropkick on My Devil!) và Rikiya Okano cũng trở lại với vai trò thiết kế nhân vật.

Tuy nhiên, Kenji Sugihara (Một Máy gia tốc Khoa học Nhất định, Hành tinh Đồng hồ, Trận chiến Oreca, Shiki) đang tham gia cùng các nhân viên để giám sát các kịch bản.

Kim tự tháp một lần nữa được ghi nhận với công việc ban đầu và sự giám sát. Trò chơi điện thoại thông minh Alice Gear Aegis gốc đã ra mắt cho các thiết bị iOS và Android vào tháng 1 năm 2018.

MAGES sẽ phát hành Alice Gear Aegis CS: Concerto of Simulatrix phiên bản console của trò chơi, trên PlayStation 4, PlayStation 5Nintendo Switch vào ngày 8 tháng 9.

Trò chơi bắn súng cơ 3D có tính năng giám sát và thiết kế nhân vật của Humikane Shimada (Frame Arms Girl, Girls und Panzer, Strike Witches). Trong câu chuyện của trò chơi, các cô gái được gọi là Nữ diễn viên chiến đấu với các dạng sống máy bí ẩn được gọi là Vices.

Alice Gear Aegis: Doki! OVA dành cho nữ diễn viên Darake no Mermaid Grand Prix (Throb! The Mermaid Grand Prix đầy đủ các nữ diễn viên) ra mắt vào tháng 9 năm 2021.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x