Aikatsu Planet! – Anime chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 7 năm nay

Mới đây, trang web chính thức cho Aikatsu Planet của BN Pictures! bộ phim đã ra mắt 1 đoạn PV quảng cáo teaser vào thứ 5 (15/4).

Đoạn PV cũng đã công bố ngày khởi chiếu 11 tháng 7 của bộ phim và buổi chiếu chung với anime Gekijou-ban Aikatsu Planet kỷ niệm 10 năm mới .

Ngay sau đó, trang Twitter aikatsu_anime cũng đã đăng thông tin ngay sau đó.

Aikatsu Planet

PV Aikatsu Planet

Thông Tin

Aikatsu Planet! - Anime chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 7 năm nay

Aikatsu Planet đi kèm với sự kiện câu chuyện thứ 10 ~ Mirai e no Starway ~ (Starway to the Future của bài hát “Nấc thang lên thiên đường” của Led Zeppelin) đánh dấu kỷ niệm 10 năm nhượng quyền thương mại.

Câu chuyện hoàn toàn mới cho Aikatsu sê-ri tái hợp đạo diễn Kimura, tác giả kịch bản Yoichi Kato và nhà thiết kế nhân vật Hiroko Yaguchi.

Phần giới thiệu câu chuyện của bộ phim tiết lộ rằng buổi hòa nhạc Cosmos trực tiếp đầu tiên đã thành công tốt đẹp.

Sau đó, Ichigo phải đối mặt với việc tốt nghiệp Học viện Starlight sau nửa năm – nhưng ngay cả sau khi tốt nghiệp, cuộc sống của một thần tượng vẫn tiếp tục.

Aikatsu! là dự án truyền hình đầu tiên của nhượng quyền thương mại thần tượng kết hợp hoạt hình, 3D CG và người thật đóng.

Cốt Truyện

Aikatsu Planet! - Anime chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 7 năm nay

Câu chuyện xoay quanh “Aikatsu Planet” – 1 thế giới mà bất cứ ai cũng có thể đảm nhận vai trò đại diện và trở thành một thần tượng đáng yêu.

Mao Otoha, một học sinh năm nhất bình thường tại học viện tư thục Seirei High School, trở thành thần tượng số 1 của Hana khi bản ngã thay thế trước đây của Hana Meisa Hinata đột nhiên biến mất.

Tuy nhiên, vai trò avatar Hana mới của Mao là một bí mật đối với những người khác. Khẩu hiệu của dự án là, “Để trở thành ‘tôi’ mà tôi muốn trở thành, tôi bước vào gương.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x