A Couple Of Cuckoos – Hôn Thê Cúc Cu: Anime Ra Mắt Dàn Diễn Viên, Bài Hát Chủ Đề Và Chính Thức Khởi Chiếu Vào Tháng 4 Năm Nay

Trang web chính thức của anime truyền hình A Couple of Cuckoos – Hôn Thê Cúc Cu của Miki Yoshikawa đã đăng PV quảng cáo phụ đề tiếng Anh đầu tiên và hình ảnh chính cho anime vào thứ 2 vừa qua (17/1).

PV tiết lộ thêm dàn diễn viên, bài hát mở đầu và buổi chiếu ra mắt vào tháng 4 cho anime.

Bài viết liên quanHôn Thê Cúc Cu – A Couple of Cuckoos: Anime ra mắt PV thứ 3

Trang Twitter: YoshikawaMiki cũng đã đăng tin chúc mừng ngay sau đó:

A Couple of Cuckoos

PV A Couple of Cuckoos

Thông Tin

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản.

Yoshikawa (Yamada-kun and the Seven Witches, Yankee-kun to Megane-chan) đã ra mắt manga A Couple of Cuckoos (Kakkō no Iinazuke) trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 1 năm 2020.

Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tám của manga vào ngày 17 tháng 9 Manga đã nhận được một cuốn tiểu thuyết xuất bản vào ngày 14 tháng 4.

Tạp chí Young Jump của Shueisha đã tiết lộ vào tháng 2 rằng manga của Yoshikawa sẽ có sự hợp tác với manga Oshi no Ko của Aka AkasakaMengo Yokoyari.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

  • Ryohei Kimura trong vai Yōhei Umino, cha của Nagi.
  • Yōko Hikasa trong vai Namie Umino, mẹ của Nagi.
  • Toshiyuki Morikawa trong vai Sōichirō Amano, bố của Erika.
  • Yukiko Aruga trong vai Rituko Amano, mẹ của ErikaIkimono-gakari.

Anime sẽ ra mắt vào tháng 4 trong chương trình NUMAnimation trên TV Asahi và các chi nhánh của nó.

Dàn Diễn Viên

Hôn Thê Cúc Cu - A Couple Of Cuckoos: Anime Ra Mắt PV Thứ 3

Thông tin dàn staff:

  • Hiroaki Akagi (Karakai Jōzu no Takagi-san, That Snow White Notes) là đạo diễn chính của anime.
  • Yoshiyuki Shirahata (đạo diễn tập cho Sleepy Princess in the Demon Castle, Great Pretender) là đạo diễn anime tại Shinei Animation.
  • Synergy SP. Yasuhiro Nakanishi (Kaguya-sama: Love is War cả hai mùa, Toilet-Bound Hanako-kun) sẽ giám sát kịch bản của bộ truyện.
  • Aya Takano (Karakai Jōzu no Takagi-san, Polar Bear’s Café) sẽ thiết kế các nhân vật.

Yoshikawa (Yamada-kun and the Seven Witches, Yankee-kun to Megane-chan) đã ra mắt manga Hôn Thê Cúc Cu – A Couple of Cuckoos (Kakkō no Iinazuke) trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 1 năm 2020.

Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tám của manga vào ngày 17 tháng 9 manga đã nhận được một cuốn tiểu thuyết xuất bản vào ngày 14 tháng 4.

Cốt Truyện

Hôn Thê Cúc Cu - A Couple Of Cuckoos: Anime Ra Mắt PV Thứ 3

Siêu học sinh 16 tuổi Nagi Umino, học sinh năm thứ hai của trường trung học Học viện Megurogawa, đã bị đổi ngay từ khi mới sinh.

Trên đường đi ăn tối để gặp bố mẹ đẻ của mình, anh vô tình gặp Erika Amano thẳng thắn, bộc trực, người quyết tâm biến Nagi thành bạn trai giả vì cô không bao giờ muốn kết hôn.

Nhưng khi Nagi đi ăn tối, anh thấy cha mẹ mình đã quyết định giải quyết việc chuyển bệnh viện bằng cách thuận tiện cho anh kết hôn với đứa con gái mà bố mẹ đẻ của anh đã nuôi dưỡng … người hóa ra không ai khác chính là Erika!

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về anime: A Couple of Cuckoos – Hôn Thê Cúc Cu  (Kakkō no Iinazuke).

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x