3-byou Ato, Yajuu – 3-Seconds Later, A Wild Beast – Anime ra mắt PV xem trước và dự kiến khởi chiếu vào ngày 3 tháng 4 năm nay

Trang web chính thức của anime 3-byou Ato, Yajuu – 3-Seconds Later, A Wild Beast của Coa Momose đã bắt đầu chiếu quảng cáo cho chương trình vào thứ 2 (15/3) đã tiết lộ rằng bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 3 tháng 4.

Tiêu đề phần phim này có tên là: 3-byou Ato, Yajuu.: Gōkon de Suma ni Ita Kare wa Midara na Nikushoku Deshita (3-Seconds Later, A Wild Beast.: The Man in the Corner at the Mixer Was Indecently Carnivorous).

Bài viết liên quan: 3-Seconds Later, A Wild Beast – Anime ra mắt dàn Cast, Staff và chuẩn bị khởi chiếu vào tháng 4 năm nay

Thông tin xác nhận được từ trang Twitter anime ngay sau đó.

3-Seconds Later, A Wild Beast

PV 3-Seconds Later, A Wild Beast

Thông Tin

3-byou Ato, Yajuu - 3-Seconds Later, A Wild Beast - Anime ra mắt PV xem trước và dự kiến khởi chiếu vào ngày 3 tháng 4 năm nay

Anime sẽ ra mắt vào tháng 4 trên kênh AnimeFesta, được biết kênh này sẽ phát trực tuyến miễn phí phiên bản phát sóng và phiên bản cao cấp dành cho người lớn có tính phí (+18) vào Chủ Nhật lúc 24:00 (12:00 sáng thứ Hai).

Sau đó, nó sẽ chạy trên các kênh Tokyo MX BS11 vào Chủ Nhật lúc 25h (1:00 sáng Thứ Hai), và phiên bản phát sóng cũng sẽ phát trực tuyến trên kênh YouTube của AnimeFesta.

Sẽ có 1 chương trình đặc biệt sẽ chạy trên Tokyo MX BS11 vào ngày 27 tháng 3, và nhượng quyền thương mại AnimeFesta sẽ đánh dấu kỷ niệm năm năm với “AnimeFesta Fes!” sự kiện.

Với sự tham gia của dàn diễn viên trong nhiều bộ phim khác nhau, vào ngày 3 tháng 4.

Tập đầu tiên của manga được phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2021 và tập thứ hai được xuất xưởng vào ngày 18 tháng 4 2021.

Cốt Truyện

3-Seconds Later, A Wild Beast - Anime ra mắt dàn Cast, Staff và chuẩn bị khởi chiếu vào tháng 4 năm nay

Manga “tình yêu dành cho thiếu niên” 3-byō Ato, Yajū xoay quanh Tsumugi – 1 nữ sinh viên đại học mang vết thương lòng từ một người đàn ông hung hãn trong quá khứ.

Cô gặp Kaname tại một máy trộn mà cô yêu cầu đặc biệt dành cho những người đàn ông thuộc loại “động vật ăn cỏ” (đại khái kiểu ngây thơ không biết gì) không hung hăng.

Cô ấy và Kaname đã đánh nhau, và Kaname giống anh trai của Tsumugi một chút, vì vậy cô ấy thả lỏng cảnh giác xung quanh anh ấy.

Tuy nhiên, giả vờ là 1 người đàn ông kiểu “động vật ăn cỏ”, nhưng thực tế lại là một người đàn ông kiểu “động vật ăn thịt” hung hãn, và anh ta có thể thay đổi thái độ của mình ngay lập tức.

Dàn Diễn Viên

Thông tin dàn Staff bộ anime:

  • Ryo Nakamura là đạo diễn anime tại Staple Entertainment.
  • Date Tsuyama viết kịch bản.
  • Kuribayashi-Waeisu-Jūgo thiết kế các nhân vật.
  • Taeko Ōgi giữ chức vụ trưởng đạo diễn hoạt hình.
  • Hiromi Nishiyama chỉ đạo âm thanh tại Studio Mausu.

Sẽ có 3 nhân vật chính Cast cho bộ phim:

  • Shougo Yano Kaiōraku trong vai Kaname Tōjō.
  • Riho Sugiyama  và Eikan-Shokora trong vai Tsumugi Kume.
  • Yūya HiroseYūma Aoi trong vai Yūto Azusawa.

Thư Viện Anime – JPSharing.net sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về anime:3-byou Ato, Yajuu – 3-Seconds Later, A Wild Beast.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x